NỘI THẤT GIA CƯỜNG

Tủ bếp gỗ Gõ

Liên hệ
Tủ bếp gỗ gõ: được làm từ 100% gỗ gõ tự nhiên, là loại gỗ khá nặng, cứng, bền, thớ gỗ mịn chống được mối mọt và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
- Tủ bếp gỗ gõ được thiết kế sang trọng lịch sự với tủ bếp trên được thiết kế chủ yếu là ngăn tủ dạng mở mang lại sự thông thoáng cho tủ bếp, những ngăn tủ có gắn cửa kính có thể để trưng bày các bình rượu đẹp hay cũng có thể để đựng đồ rất tiện dụng.
- Lò vi sóng, lò nướng và tủ lạnh được đặt gọn tại một vị trí giúp thuận tiện cho việc chế biến thức ăn hơn, bếp gas và máy hút mùi cũng được đặt ở vị trí hợp lý. Bồn rửa được đặt tại một vị trí rộng rãi thoải mái có ánh sáng chiếu vào.
- Bàn đảo được thiết kế tích hợp giữa bàn ăn và đảo bếp mang lại đủ tính công năng và tiện dụng.
- Với sự sắp xếp hợp lý các phụ kiện nhà bếp và một mẫu tủ bếp được thiết kế sáng tạo sẽ mang đến cho không gian bếp của bạn một hơi thở mới mỗi khi vào bếp.
HOTLINE: 0934.168.278

Chi tiết

Thông số kỹ thuật kệ bếp gỗ gõ :
+Tủ bếp trên : Thùng và cánh được làm từ 100% gỗ tự nhiên xoan đào H 700 x D 350 (cao x sâu), độ dày tiêu chuẩn của ván từ 18mm đến 20mm, cánh được thiết kế theo kiểu pano, có hộc để lò vi sóng tiện dụng gọn gàng.
+ Tủ bếp dưới : thùng và cánh được làm từ 100% gỗ tự nhiên xoan đào, mặt cánh đượng thiết kế theo phong cánh cổ điễn pano H 810 x D 600 (cao x sâu)
- Tay nắm được thiết kế đơn giản chắc chắn bằng chất liệu inox cao cấp, giúp ta dễ dàng cầm nắm và mở cửa tủ.
- Kích thước tủ bếp giữa thùng tủ và cánh tủ là 18mm.
- Chiều rộng ở phía trên, ngang tầm vai của người dùng là 52cm

-  Phụ kiện : 

+ Phụ kiện miễn phí đi kèm tủ bếp : bản lề giảm chấn, ray bi trượt 3 tầng, tay nắm, pít tông hơi của đài loan

+ Phụ kiện tính phí : Tay nâng blum, hàng tốt bản lề giảm chấn, ray bi trượt 3 tầng, tay nắm, pít tông hơi  của hãng Hafele, hettich, Blum thì phải trả thêm tiền mua phụ kiện 

+ Phụ kiện chức năng: Giá dao thớt, kệ gia vị, khay úp chén trên,khay úp chén dưới ,giá xoong nồi, tủ đồ khô của hãng Hafele, hettich

- Thiết bị tủ bếp gỗ gõ

+ Chậu rửa chén, máy hút khói, lò vi sóng, lò nướng, vòi rửa chén, bếp điện từ, bếp gas, …của các hãng thiết bị uy tín

+ Kính trang trí bếp : Kính cường lực 5mm đến 10mm nhập khẩu phun màu trơn hoạt in hoa văn tự chon

+ Mặt đá bếp : đá nhân tạo cao cấp solice surface, đá kim sa trung, đá Marble, đá xà cừ.......

Từ khóa: tu bep go cam xe tủ bếp gỗ sồi tu bep go tu nhien cao cap tủ bếp gỗ sồi nga tủ bếp gỗ sồi mỹ tu bep go cao cap tủ bếp gỗ gõ đỏ giá tủ bếp gỗ ash tu bep go xoan dao anh tu bep go tu bep go xin

Bình luận & Chia sẻ



Xem thêm

1
 
2
 
3
 
4
 
Top