NỘI THẤT GIA CƯỜNG

Tủ bếp Acrylic ngày nay được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi nhiều đặc tính nổi bật của nó.Chúng ta hãy cũng tìm hiểu tại sao tủ bếp acrylic lại được nhiều người sử dụng nhé.

Gỗ Acrylic là gì?

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về thuật ngữ Acrylic. Từ Acrylic dùng để chỉ một nhóm nguyên liệu là nhựa dẻo có nguồn gốc từ các hợp chất như axit acrylic hoặc axit metacrylic. Các dẫn xuất acrylic được thêm vào để tạo ra một loại vật liệu có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Tại Việt Nam thì chúng ta thường gọi chung chung là Mica. Nhưng thực chất thì Acrylic là tên gọi của loại khoáng vật và có ý nghĩa là lấp lánh, bởi tính chất bóng đều và óng ánh tự nhiên của nó.

Acrylic có những đặc tính gì nổi trội trong ứng dụng nội thất? 

Các vật liệu được tạo ra từ hỗn hợp Acrylic nhiệt dẻo có khả năng chịu tác động, chịu nhiệt cao, cùng sự xuyên thấu (như những tấm kính, nhưng nhẹ hơn nhiều) và khả năng chống tia cực tím. Chính vì lẽ đó mà Acrylic được biết đến là vật liệu mang phong cách sang trọng và xuất sắc trong việc thể hiện độ bền.

Dòng sản phẩm Acrylic này tạo được sự ấn tượng lớn bởi tất cả những ưu điểm của nó như thân thiện với môi trường, màu sắc phong phú, dễ gia công, bền và nhẹ so với các loại vật liệu bóng gương truyền thống (kính, ceramic, nhôm…). Chính vì lẽ đó, vật liệu Acrylic được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành nội thất đặc biệt là tủ bếp acrylic, tủ quần áo…


Tủ bếp Acrylic có loại hóa chất chuyên biệt chỉ sử dụng cho nó để dán gỗ được dân ta gọi là Keo dám Mica - tên gọi của hóa chất này làWeld-on 4. Là dạng keo cực mỏng. Ngoài Acrylic ra thì loại keo này có thể dán được hầu hết các loại nhựa.
 

Ứng dụng của Acrylic vào nội thất

Dòng sản phẩm Acrylic này tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ cho giới kiến trúc bằng sự tập hợp tất cả những ưu điểm như thân thiện với môi trường, màu sắc phong phú, dễ gia công, bền và nhẹ so với các loại vật liệu bóng gương truyền thống (kính, ceramic, nhôm…). Chính vì lẽ đó, vật liệu Acrylic được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành nội thất: từ đơn giản như những tấm trang trí phòng, hay kệ để tivi, đến phức tạp có yêu cầu độ khó cao như tủ bếptủ quần áo,…

Mẫu tủ bếp acrylic đẹp

Tủ bếp Acrylic trong sản xuất nội thất của Gia Cường

Tủ bếp Acrylic là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty nội thất Gia Cường, các sản phẩm tủ bếp acrylic của Gia Cường đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Với phong cách thiết kế nội thất tử bếp theo hướng hiện đại của công ty đã mang lại cho những ngôi nhà Việt một không gian nội thất bếp vô cùng ấn tượng và sang trọng.
 
tu bep acrylic
 

Chương trình khuyến mãi trong tháng 10 của Nội Thất Gia Cường
 

+ Tủ bếp Acrylic: Thùng làm bằng MDF chống ẩm, cánh MDF phủ acrylic, Giá : 7.500.000đ (-20%) giảm còn 6.000.000đ/ M dài. Xem sản phẩm tủ bếp acrylic tại đây
 

Tủ bếp trên : 2.800.000đ/ M dài, Tủ bếp dưới : 3.200.000 đ/M dài

+ Ngoài ra Nội thất Gia Cường còn có nhiều chương trình khuyến mãi và tặng quà hấp dẫn khác >> Chi tiết xem tại đây

Quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm tủ bếp acrylic đẹp và hiện đại vui lòng liên hệ: 0934.168.278 để được tư vần thêm và báo giá tốt nhất.

Bình luận & Chia sẻTop