Tủ Bếp Acrylic Hiện Đại 21

Giá bán: Liên hệ

– Được thiết kế với phong cách nhã nhặn hiện đại tạo cảm giác cho căn bếp rộng rãi thoáng đãng thì màu trắng là gam màu đáp ứng được các tiêu chí trên, do không quá nổi bật và để tránh sự nhàm chán nhà thiết kế tủ bếp acrylic cao cấp đã phối vào đó gam màu xanh để tạo điểm nhấn mang lại nét tươi cho tủ bếp.
– Chất liệu gỗ cao cấp được sấy kỹ lưỡng bằng công nghệ tiên tiến mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với các tính năng ưu việt như chống ẩm, chống cong vênh, chống trầy, cho độ sáng bóng siêu đẹp.
– Đầu tủ bếp được thiết kế tủ đứng dạng mở thuận tiện cho gia chủ có thể cất các loại sách nấu ăn tạp chí… Rất gọn gàng ngăn nắp.
– Tủ trên thiết kế dạng chữ I nhỏ gọn với thùng tủ mở và đóng được kết hợp, với ngăn đóng có thể lưu trữ những đồ dùng ít sử dụng, còn ngăn mở để cất những vật dụng dùng thường xuyên, mang đến đầy đủ công năng cho người sử dụng.
– Tủ bếp dưới các thùng tủ được lược bỏ bớt các tay nắm thay vào đó là dạng tay nắm âm vào mặt tủ mà không làm tủ bếp trông quá đơn điệu mà làm bật lên phong cách hiện đại đầy đủ công năng.
– Vị trí đặt bếp gas, lò vi sóng hợp lý dễ dàng thao tác, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng.
Tổng thể căn bếp do được sử dụng gam màu sáng mang đến cho người sử dụng cảm giác rộng rãi thoáng đãng, tạo ngồn cảm hứng mỗi khi bước vào không gian bếp.
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Đặt lịch khảo sát